Chuyên lắp đặt camera quan sát
Gia Đình Thông Minh

Camera EZviz CS-TY1-B0-1G2WF

1,100,000₫ 1,200,000₫
Thương hiệu: Camera Wifi Ezviz
Ngày đăng: 7/21/2023 5:18:56 PM
Thiết bị Camera IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát gia đình hoặc căn hộ của bạn. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Được trang bị công nghệ IP Wifi, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý từ xa mà không lo bị giảm chất lượng. Hồng ngoại EXIR cho phép quan sát ban đêm trong khoảng cách lên đến 10m mà vẫn giữ được hình ảnh chất lượng. Camera cũng có khả năng xoay 360 độ, cung cấp chức năng thu âm và loa rõ ràng, tăng cường sự an toàn và tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Camera EZviz CS-TY1-B0-1G2WF

📂 Thông Tin Camera Quan Sát CS-TY1-B0-1G2WF Thông Số CS-TY1-B0-1G2WF
🎥 Camera Chính Hãng CS-TY1-B0-1G2WF Camera Wifi Ezviz
👁️‍🗨 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
🎢 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 💻 Chip Hình Ảnh CMOS
⭐ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
🛑 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
🎨 Thiết Kế Xoay 360
💎 Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🏷 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại EXIR
Thiết bị Camera IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát gia đình hoặc căn hộ của bạn. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, camera này đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Được trang bị công nghệ IP Wifi, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý từ xa mà không lo bị giảm chất lượng. Hồng ngoại EXIR cho phép quan sát ban đêm trong khoảng cách lên đến 10m mà vẫn giữ được hình ảnh chất lượng. Camera cũng có khả năng xoay 360 độ, cung cấp chức năng thu âm và loa rõ ràng, tăng cường sự an toàn và tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

CS-TY1-B0-1G2WF - Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ezviz

Thiết bị Camera CS-TY1-B0-1G2WF là một sản phẩm chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. ấn tượng trước hết thiết bị này có khả năng thu âm và tái tạo âm thanh thông qua loa rõ ràng, giúp bạn dễ dàng nghe rõ các thông tin cần thiết.
Những công nghệ được tích hợp hơn cả công nghệ ban đêm Hồng Ngoại EXIR giúp hình ảnh trong ban đêm rõ nét và sắc sảo, mang lại trải nghiệm giám sát tốt hơn. Điểm đặc biệt của thiết bị này là công nghệ tiết kiệm năng lượng, ít tỏa nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.
Với chip CMOS, thiết bị này có khả năng thu hình nhiều màu sắc, tái tạo hình ảnh chất lượng cao. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, an Tâm chất lượng và dịch vụ hậu mãi uy tín. Đây thực sự là một lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát và an ninh của bạn.

CS-TY1-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz

 

Camera xoay wifi với cảm biến 1/4 Progressive Scan CMOS Độ Phân giải Full HD 1920×1080 Ống kính 4mm@ F2.4, view angle: 85°(chéo), 75° (ngang), 45°(dọc) Xoay 4 chiều (góc xoay ngang: 340°, góc xoay dọc: 55°) Giảm nhiễu 3D DNR, cân bằng trắng BLC Chống ngược sáng Digital WDR Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD Card lên đến 256GB Âm thanh đàm thoại 2 chiều Hỗ trợ 1 cổng LAN RJ45 Phần mềm xem từ xa trên smart phone EZVIZ cloud miễn phí Nguồn DC 5V±10% Công suất tiêu thụ Max. 5W Hỗ trợ đèn hồng ngoại thông minh ban đêm Tính năng thông minh: Cảnh báo chuyển động Tự động xoay theo đối tượng chuyển động Chế độ hình ảnh toàn cảnh cho phép chọn vị trí cần xoay đến dễ dàng Chế độ riêng tư cho phép camera tạm ngưng hoạt động khi không cần thiết


CS-TY1-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz

 

 

Top sản phẩm Thu Âm Và Loa khác đang được bán chạy:

 

Những Ưu điểm Của CS-TY1-B0-1G2WF

Thiết bị IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF là một trong những sản phẩm camera an ninh chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn với công nghệ Hồng Ngoại EXIR, mang đến sự thuận tiện và an ninh cho gia đình.
Ưu điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng thu âm và phát âm thanh rõ ràng, giúp người dùng có thể truy cập và kiểm soát từ xa một cách dễ dàng. Công nghệ ban đêm Hồng Ngoại EXIR cung cấp hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, an Tâm an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Công nghệ chất lượng cao hơn thiết bị còn được tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng, ít tỏa nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí hoạt động và bảo vệ môi trường. Camera CS-TY1-B0-1G2WF có khả năng xoay 360 độ, cho phép bạn quan sát toàn cảnh một cách linh hoạt và thuận tiện.
Với khả năng xem được ban đêm với hồng ngoại lên đến 10m, IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF là sự lựa chọn lý tưởng cho việc lắp đặt trong gia đình hoặc căn hộ. Được trang bị công nghệ IP Wifi tiên tiến, thiết bị không gây giảm chất lượng kết nối mạng, giúp người dùng có thể truy cập và quản lý camera một cách dễ dàng mà không cần sự phức tạp trong cài đặt.
Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là thiết bị IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF không chỉ mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét mà còn tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đáng tin cậy, đem đến sự an tâm và tiện lợi cho người dùng trong việc giám sát và bảo vệ ngôi nhà của mình.

Những Mẫu Camera EZviz Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Camera CS-TY1-R101-1G2WF Giá rẻ 959,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-H8C 2MP Camera An Ninh Sắc Nét 2,590,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-H8C 2K 3MP Camera Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp 2,590,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
✓ CS-H8 3K 5MP Camera Wifi Ezviz Sắc Nét 3,290,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
CS-H6c-R105-1L2WF Camera An Ninh Sắc Nét 946,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-H6c-R105-1J4WF Camera Wifi Ezviz Giá rẻ 1,147,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
Camera CS-CP1-R105-1J4WF Hình Ảnh Đẹp 1,034,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera CS-CP1-A0-8B4WF Wifi Ezviz Giá rẻ 1,533,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
CS-C8c-R100-1J5WKFL Mẫu Đẹp Wifi Ezviz 1,820,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera CS-C8c-R100-1J4WKFL Công Nghệ Mới 2,600,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera C3TN 2MP Sắc Nét ❂ 2,095,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ezviz Hình ảnh sáng với công nghệ mới

Công Trình Được Khuyến Nghị Dùng CS-TY1-B0-1G2WF Mang lại Hiệu Quả

CS-TY1-B0-1G2WF là một camera Wifi chất lượng cao của thương hiệu Ezviz, được thiết kế đặc biệt cho việc sử dụng trong các công trình xây dựng như cửa hàng và nhà xưởng có diện tích rộng.
Camera này được trang bị công nghệ sắc nét, cho phép bạn quan sát và giám sát một cách chi tiết và rõ ràng. Với độ phân giải cao, CS-TY1-B0-1G2WF có khả năng ghi hình chất lượng cao, giúp bạn theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong khu vực mà camera này được lắp đặt.
Với khả năng kết nối Wifi, bạn có thể dễ dàng theo dõi hình ảnh từ camera này qua ứng dụng di động Ezviz trên điện thoại hoặc máy tính bảng từ bất kỳ đâu, giúp bạn kiểm soát tình hình mà không cần phải ở gần camera.
Với thiết kế bền bỉ và chống nước, CS-TY1-B0-1G2WF phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời, giúp bạn an Tâm an ninh và an toàn cho công trình xây dựng của mình mà không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là CS-TY1-B0-1G2WF là sự lựa chọn lý tưởng cho việc quan sát và giám sát an ninh trong các công trình xây dựng như cửa hàng và nhà xưởng diện tích rộng, với chất lượng hình ảnh sắc nét, dễ dàng quản lý từ xa và tính ổn định cao.

CS-TY1-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz

Đánh giá sản phẩm IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF của nhà sản xuất An Thành Phát:
1: Chất lượng hình ảnh sắc nét 2.0 megapixel: Sản phẩm IP Wifi này được trang bị cảm biến CMOS cho chất lượng hình ảnh sắc nét đến 2.0 megapixel. Mang lại sự khác biệt Hổ trợ cho việc quan sát và giám sát trở nên rõ ràng và chi tiết hơn.
2: Công nghệ IP Wifi không giảm chất lượng hình ảnh: Với công nghệ IP Wifi tiên tiến, sản phẩm cho phép truy cập hình ảnh một cách nhanh chóng và ổn định mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
🦉 3: Hỗ trợ thẻ nhớ và chức năng thu âm: Sản phẩm cung cấp khả năng lưu trữ hình ảnh và video trực tiếp trên thẻ nhớ, đồng thời có thiết kế microphone và loa rõ ràng cho việc thu âm và phát lại nội dung một cách chất lượng.
4: Công nghệ ban đêm hồng ngoại EXIR: Điểm nổi bật của sản phẩm là công nghệ hồng ngoại EXIR, cho phép quan sát được trong môi trường thiếu sáng và ban đêm đến khoảng cách 10m một cách rõ ràng và chi tiết.
🦉 5: Tiết kiệm năng lượng và ít tỏa nhiệt: Sản phẩm được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và ít tỏa nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí vận hành và duy trì.
6: Lắp đặt dễ dàng, xoay 360 độ: Thiết bị này có khả năng xoay 360 độ, giúp quan sát mọi góc độ một cách linh hoạt. Đồng thời, dễ dàng lắp đặt cho gia đình, căn hộ một cách nhanh chóng và tiện lợi.
📢Nhìn những đặc điểm của thiết bị có thể nói là sản phẩm IP Wifi CS-TY1-B0-1G2WF của An Thành Phát là một lựa chọn tốt với chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng đa dạng và dễ sử dụng. Nét độc đáo hơn của sản phẩm công nghệ hồng ngoại và tiết kiệm năng lượng là điểm mạnh của sản phẩm này. Nếu bạn đang tìm kiếm một camera giám sát hiệu quả cho gia đình và văn phòng, sản phẩm này xứng đáng được cân nhắc.

 

 

☪ CS-TY-B-1GWF sắc nét Wifi Ezviz là sản phẩm dùng để mục đích gì?

👌 CS-TY1-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz là sản phẩm dùng để giúp người dùng giám sát và quản lý an ninh tổ ấm, văn phòng hoặc không gian công cộng một cách tiện lợi và an toàn. Với khả năng kết nối không dây, sản phẩm này cho phép người dùng theo dõi trực tiếp qua điện thoại di động mọi hoạt động xảy ra, từ việc giám sát trẻ em, người già đến bảo vệ tài sản. 

 

❓ Loại kết nối không dây nào được sử dụng trong CS-TY-B-1GWF sắc nét Wifi Ezviz?

🤝 Loại kết nối không dây được sử dụng trong CS-TY1-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz là kết nối WiFi. Mang lại sự khác biệt Hổ trợ thiết bị truyền dữ liệu và tín hiệu mạng không dây qua sóng radio, cho phép người dùng dễ dàng kết nối và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Kết nối WiFi cung cấp tính năng linh hoạt và thuận tiện cho việc giám sát và quản lý thiết bị một cách dễ dàng và hiệu quả.

‼️ CS-TY-B-1GWF có công nghệ hay tính năng đặc biệt nào giúp nó nổi bật so với các sản phẩm khác?

🎁 CS-TY1-B0-1G2WF nổi bật với công nghệ tọa lạc trí tâm thông minh, giúp cân bằng sức khỏe và tinh thần hiệu quả. 🌜Với điểm cộng chủ yếu này tạo ra trải nghiệm sử dụng hấp dẫn hơn, cung cấp thông tin chính xác để người dùng có thể theo dõi sức khỏe và tăng cường sinh lực mỗi ngày. Điều đặc biệt, sản phẩm này còn tích hợp các tính năng đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa chiều của người dùng.

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Được phân phối chính hãng bởi An Thành Phát, Thiết Bị Camera CS-TY1-B0-1G2WF sắc nét Wifi Ezviz là lựa chọn lí tưởng cho nhu cầu giám sát của bạn. Với độ phân giải cao và tính năng kết nối Wifi tiện lợi, sản phẩm đáp ứng đầy đủ thông tin từ nhà sản xuất. Hãy đặt niềm tin vào An Thành Phát để sở hữu một sản phẩm chất lượng, mang lại sự an tâm và tiện lợi trong việc quản lý an ninh cho không gian của bạn.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 


Camera Quan Sát Đề Xuất

IDS-7208HQHI-M2/FA sắc nét Hikvision
6,570,000₫ 6,570,000 VNĐ

Thiết bị thu hình HD IDS-7208HQHI-M2/FA mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem được ban đêm và...

Camera Công Nghệ POE VP-151C VanTech Thiết kế Đẹp
1,120,000₫ 1,600,000 VNĐ

Camera Giá re Cấp Nguồ Qua Dây Mạng VP-151C là một thiết bị giám sát an ninh chất lượng cao với mức giá phải chăng. Với độ phân giải HD 1080p, camera này cung...

Bộ Camera Kho Hàng FULL HD Giá Rẻ
4,800,000₫ 5,300,000 VNĐ


khi bạn muốn bảo vệ tài sản của mình. Bộ Camera Kho Hàng FULL HD của Dahua là một lựa chọn tốt với giá cả phải chăng và chiết khấu cao. Được thiết kế để...

Đầu ghi DHI-NVR2116HS-I2 Dahua
3,850,000₫ 6,039,000 VNĐ

Thiết bị thu hình IP DHI-NVR2116HS-I2 mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng vượt trội. Với khả năng xem được ban đêm, 1 HDD và công nghệ IP tiên tiến, thiết...


Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera KX-A4013WN-A KBvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết bị Camera IP Wifi KX-A4013WN-A là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, hình ảnh rõ nét và sắc...

Bộ Camera Wifi Gia Đình Sắt Nét
2,876,800₫ 3,760,000 VNĐ

Combo camera giá rẻ Camera Wifi Hình ảnh sắc nét Dahua là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá cả phải chăng và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với độ phân giải 2.0 MP,...

Bộ Camera Wifi 360 Cho Công Trình Giá Rẻ
8,809,600₫ 13,220,000 VNĐ

Combo camera Wi-Fi công nghệ mới của Dahua là lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn với giá cả vô cùng hấp dẫn. Với độ phân giải cao lên đến 5.0 MP, hình...

IPC-S21FAP sắc nét Wifi Imou
1,600,000₫ 1,850,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S21FAP là lựa chọn lý tưởng với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem ban đêm bằng...

Sản Phẩm Camera Giá Rẻ

Camera CS-CB1-R100-1K2WF Wifi Ezviz
1,250,000₫ 1,669,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB1-R100-1K2WF là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu giám sát tại nhà hoặc văn phòng với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0...

Camera CS-CB2-R100-2D2WF-BK
1,940,000₫ 2,199,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Wifi CS-CB2-R100-2D2WF-BK là một sản phẩm độc đáo với thiết kế mỹ thuật Cube giám sát sắc nét lên đến 2.0 MP. Sản phẩm được sử dụng công...

Camera EZviz CS-CV310-C0-6B22WFR
1,647,000₫ 2,647,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi CS-CV310-C0-6B22WFR là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, hình...

Camera CS-H1c-R101-1G2WR
900,000₫ 950,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H1c-R101-1G2WR là sản phẩm chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem được ban...

Camera Quan Sát Đề Xuất

Camera Cho Xe ÔTÔ KX-FM1001-DSM
5,160,000₫ 5,160,000 VNĐ

Thiết bị Camera quan sát HD Anlog KX-FM1001-DSM sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, có khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại 10m. Camera này cung cấp...

Camera Wifi KBvision KX-C4W
Liên Hệ Liên Hệ

Loại Camera an ninh KX-C4W có khả năng theo dõi chuyển động và kết nối Wifi IP. Thiết kế với khe thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu, hỗ trợ xem ban đêm Hồng Ngoại 15m....

Camera Wifi KBvision KX-C2W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera IP không dây KX-C2W được thiết kế với tính năng Auto Tracking theo dõi chuyển động và có khe thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu. Sản phẩm giám sát sắc nét đến 2.0...

Camera KX-AF2112LN-A-VN
Liên Hệ Liên Hệ

Camera giá rẻ kết hợp khả năng tiết kiệm điện với nguồn 12V, cấp nguồn qua dây mạng. Mã sản phẩm: KX-AF2112LN-A-VN, sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh CMOS cho...

Camera Giá Rẻ Khuyến Mãi