Chuyên lắp đặt camera quan sát
Gia Đình Thông Minh

DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Sắt Nét

Lượt Xem: 1123
Giá Thị Trường : 1,690,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%

Đầu thu hình DS-7204HGHI-K1(S) là một sản phẩm tiên tiến được thiết kế với công nghệ Progressive Scan CMOS, mang đến hình ảnh sắc nét ban đêm. Với khả năng hỗ trợ 1 HDD, đầu thu này có thể lưu trữ dữ liệu lâu hơn với độ phân giải 2.0 MP. Sản phẩm cung cấp khả năng mở rộng thêm 2 camera IP và hỗ trợ đa chuẩn kết nối AHD, CVI, TVI, BCS. Với hệ thống ổn định và nét cả ngày lẫn đêm, đầu thu hình DS-7204HGHI-K1(S) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh của bạn.

DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Sắt Nét

📑 Thông Tin Đầu Ghi Hình DS-7204HGHI-K1(S) Thông Số DS-7204HGHI-K1(S)
🎥 Đầu Ghi Hình Chuyên Dụng DS-7204HGHI-K1(S) Camera Hikvision
🔆 Độ Phân Giải FULL HD 1080P
👍 Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ ✴️ Công Nghệ Chip Tích Hợp Progressive Scan CMOS
🌈 Số Ổ Cứng Hổ Trợ 1 HDD
₪ Dung Lượng Ổ Cứng Tối Đa 10TB
🎨 Thiết Kế Phù Hợp Đầu Ghi 4 kênh
⌘ Chức Cao Cấp Công Nghệ AI
🎆 Ưu Điểm Nên Quan Tâm Thêm 2 Camera IP

DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Sắt Nét Giá Rẻ Chất Lượng

Đầu Thu hình là một Đầu ghi vượt trội với những chức năng ưu việt và công nghệ AI tiên tiến.
Điều đáng chú ý là Đầu ghi này còn được nâng cấp thêm 2 camera IP, giúp quan sát mượt hơn và cung cấp hình ảnh rõ nét hơn bằng công nghệ Progressive Scan CMOS.
Ấn tượng hơn với những thông số của thiết bị ghi hình là An Thành Phát rất hài lòng những khả năng với chính sách chiết khấu cao của An Thành Phát, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua Đầu ghi này.
Tôi tin rằng DS-7204HGHI-K1(S) là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm giải pháp an ninh hiện đại và tin cậy.
DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Sắt Nét

Giới Thiệu Về Thông Số DS-7204HGHI-K1(S) Được Sản Xuất Bởi Hikvision

Đầu Thu Camera DS-7204HGHI-K1(S) là một thiết bị đầu thu cho hệ thống camera giám sát.
Dưới đây là các thông số kỹ thuật chi tiết về Đầu ghi này:
Chuẩn nén video: H.264+/H.264
Ngõ vào video: 4 kênh camera Analog HD / HDCVI / AHD / TVI + 1 kênh IP (tối đa 6MP)
Ngõ ra video: HDMI/VGA độ phân giải tối đa 1080P
Tương thích với các camera IP hãng khác: ONVIF
Tốc độ ghi hình: Tối đa 1080p@12fps
Cổng âm thanh: 1 ngõ ra, 1 ngõ vào
Giao diện mạng: 1 cổng Ethernet RJ-45 10/100Mbps
Hỗ trợ ổ cứng: 1 ổ cứng SATA dung lượng tối đa 6TB
Hỗ trợ công nghệ Cloud P2P
Hỗ trợ các tính năng chính: Ghi hình liên tục, ghi theo lịch trình, phát hiện chuyển động, bảo vệ khu vực, phát hiện vượt hàng rào ảo, hỗ trợ danh sách trắng và đen
Hỗ trợ xem trực tiếp qua điện thoại di động (iOS, Android) thông qua ứng dụng gDMSS/GMXLIVE
Hỗ trợ xem trực tiếp qua máy tính bằng phần mềm CMS Đây là một số thông số kỹ thuật chính về Đầu Thu Camera DS-7204HGHI-K1(S).
Tuy nhiên, để có được toàn bộ thông số kỹ thuật, bạn nên tham khảo sách hướng dẫn cung cấp bởi nhà sản xuất.
Đầu Ghi Hình DS-7204HGHI-K1(S) Camera Hikvision Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Xem Ban Đêm 1 HDD Với Trang Bị Công Nghệ Thêm 2 Camera IP Thiết kế Kiểu Đầu Ghi 4 kênh Với Chức Năng Công Nghệ AI Khả 10TB Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Sắt Nét


Ưu Điểm Quan Trọng DS-7204HGHI-K1(S) Được Sản Xuất Bởi Hikvision

Trung Tâm Ghi Hình DS-7204HGHI-K1(S) là một Đầu ghi hữu ích và chất lượng từ hãng AHD CVI TVI BCS.
Với cấu hình màu sắt trong sáng 2.0 MP, Đầu ghi mang đến những hình ảnh sắc nét và rõ ràng vào ban đêm.
Một điểm đáng chú ý của Đầu ghi này là tích hợp công nghệ AI và công nghệ 5in
1: Công nghệ AI cho phép trung tâm ghi hình tự động nhận diện và phân loại các đối tượng trong hình ảnh, từ đó giúp cho việc quản lý và theo dõi trở nên dễ dàng hơn.
Công nghệ 5in1 cho phép kết nối với các loại camera IP khác nhau, mở rộng khả năng quan sát và giám sát từ xa.
Với khả năng tiết kiệm hơn, Đầu ghi sử dụng công nghệ Progressive Scan CMOS và công nghệ nén H.265+/H.265/H.264+/H.264 Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp cho việc lưu trữ dữ liệu trở nên hiệu quả hơn và kéo dài thời gian lưu trữ.
Đồng thời, công nghệ chính hãng AHD CVI TVI BCS giúp đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của Đầu ghi.
Về thiết kế, Trung Tâm Ghi Hình DS-7204HGHI-K1(S) có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh.
Đầu ghi được thiết kế với 4 kênh và có thể mở rộng thêm 2 camera IP, giúp tăng khả năng quan sát và giám sát.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất phù hợp cho việc giám sát công trình nhỏ, như cửa hàng, văn phòng nhỏ hay nhà ở.
, Trung Tâm Ghi Hình DS-7204HGHI-K1(S) là một Đầu ghi chất lượng với nhiều chức năng ưu việt và công nghệ tiên tiến.
Với khả năng kết hợp với 2 camera IP và khả năng tiết kiệm, Đầu ghi này được xem là lựa chọn tốt cho việc lưu trữ và giám sát trong các công trình nhỏ.
Ấn tượng hơn với những thông số của thiết bị ghi hình là giá thành của Đầu ghi cũng rất phải chăng, giúp tiết kiệm chi phí thi công.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Đầu Ghi Hikvision DS-E04HGHI-E3000000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ AHD CVI TVI BCS Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 4 kênh Camera Dùng Thêm 1 Camera IP Chip Hình Ảnh SMD Plus Chuẩn Nén Hình HDD Tích Hợp Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Đầu ra HDMI
Đầu Ghi Hikvision DS-7616NXI-K12743000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 16 kênh Camera Dùng Công Nghệ Chuyên Dụng Chip Hình Ảnh Băng Thông 160 Mbps Chuẩn Nén Hình Nhận Khuôn Mặt Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hikvision DS-7616NXI-K23.750.000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Đầu Ghi 16 kênh Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB
Đầu Ghi Hikvision DS-7608NXI-K22.250.000VNÐ Độ Phân Giải 8.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm 1 HDD Thiết Kế Đầu Ghi 8 kênh Camera Dùng Công Nghệ Chuyên Dụng Chip Hình Ảnh Băng Thông 160 Mbps Chuẩn Nén Hình Nhận Khuôn Mặt Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt 10TB

với nhiều dự án đã ghi nhận Đầu ghi DS-7204HGHI-K1(S) và dưới đây là những đánh giá chi tiết về Đầu ghi: Hình ảnh sắt nét ban đêm: DS-7204HGHI-K1(S) cho phép bạn xem hình ảnh sắc nét và chi tiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này rất hữu ích khi bạn cần theo dõi các khu vực tối.
1 HDD sắt nét với FULL HD 1080P: Đầu ghi này đi kèm với một ổ cứng có khả năng lưu trữ lớn và hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080P.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn lưu trữ và xem lại hình ảnh chi tiết và sắc nét.
Thêm 2 Camera IP: DS-7204HGHI-K1(S) được thiết kế để kết nối và điều khiển đến 2 Camera IP khác.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn mở rộng hệ thống giám sát của mình và giám sát các khu vực khác nhau.
Nhìn đẹp mắt với Đầu Ghi 4 kênh: Thiết kế của DS-7204HGHI-K1(S) rất tinh tế và chuyên nghiệp.
Đầu ghi 4 kênh này giúp bạn quản lý và kiểm soát các camera một cách dễ dàng và thuận tiện.
Đầu Thu hình công nghệ chính Hãng AHD CVI TVI BCS: Đầu ghi này tương thích với các công nghệ chính như AHD, CVI, TVI và BCS.
Những thông số ấn tượng trên đầu thu này giúp bạn dễ dàng kết nối và sử dụng các camera từ nhiều hãng khác nhau.
Khả năng lưu trữ lâu hơn với công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264: DS-7204HGHI-K1(S) được trang bị công nghệ nén hình ảnh tiên tiến, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và hạn chế tình trạng giật lag khi xem lại hình ảnh.
Công nghệ AI Progressive Scan CMOS: Đầu ghi này cung cấp hình ảnh sắc nét và mượt mà nhờ công nghệ quét liên tục AI Progressive Scan CMOS.
DS-7204HGHI-K1(S) là một Đầu ghi giám sát chất lượng cao với nhiều tính năng hữu ích.
Với khả năng xem hình ảnh sắc nét ban đêm, hỗ trợ lưu trữ lớn và khả năng mở rộng đến 2 camera IP, Đầu ghi này thực sự đáng đồng tiền bát gạo.
Công nghệ nén hình ảnh tiên tiến và công nghệ quét liên tục giúp nâng cao trải nghiệm người dùng khi sử dụng Đầu ghi này.
DS-7204HGHI-K1(S) Đầu Ghi Hình Sắt Nét

DS-7204HGHI-K1(S) Thướng Sử Dụng Ở Đâu

Đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là một thiết bị ghi hình đa năng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống camera an ninh.
Với tính năng và hiệu suất ưu việt, nó có thể được áp dụng cho nhiều loại dự án, từ các công trình cao cấp đến các công trình dân dụng.
Đầu ghi này được trang bị công nghệ mới nhất của Hikvision, cho phép bạn ghi hình và quản lý các camera một cách dễ dàng và hiệu quả.
DS-7204HGHI-K1 (S) có khả năng kết nối và hỗ trợ nhiều loại camera, bao gồm cả camera analog và camera HD-TVI.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn tận dụng lại hệ thống camera hiện có, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.
DS-7204HGHI-K1 (S) có khả năng ghi hình ổn định và liên tục, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.
Nó hỗ trợ ghi hình ở độ phân giải lên đến 1080p và cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết và rõ ràng, giúp bạn theo dõi và phân tích dữ liệu một cách dễ dàng.
Điểm nhấn của đầu ghi hình là DS-7204HGHI-K1 (S) có thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, cho phép bạn dễ dàng lắp đặt và bố trí một cách linh hoạt trong các không gian hạn chế.
Nó cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao như xem lại hình ảnh từ xa, xem trực tiếp trên điện thoại di động và máy tính bảng thông qua ứng dụng di động của Hikvision.
đầu ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) là một lựa chọn tuyệt vời cho việc ghi hình và quản lý hệ thống camera an ninh.
Với khả năng kết nối và hỗ trợ nhiều loại camera, khả năng ghi hình ổn định và chất lượng hình ảnh cao, nó đã được sử dụng rộng rãi trong các dự án cao cấp và công trình dân dụng.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm một Đầu Thu hình Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S) với bảo hành tốt và dịch vụ chăm sóc tốt? Hãy đến với An Thành Phát
địa chỉ uy tín nhất hiện nay.
Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn Đầu ghi chất lượng cao và khuyến mãi lớn khi mua Đầu Thu hình Đầu Ghi Hikvision DS-7204HGHI-K1 (S).
Với chúng tôi, bạn sẽ có được sự an tâm và hài lòng với Đầu ghi và dịch vụ của chúng tôi.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949Hikvision iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: liên hệ

Sản phẩm Camera an ninh iDS-2CD7146G0-IZ(H)S(Y) là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh. Với công nghệ tiên tiến Progressive Scan CMOS, sản phẩm này mang lại hình ảnh chất lượng cao...

iDS-TLM24B3GP-BI50 Camera An Ninh Tiết Kiệm
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: liên hệ

Camera giá rẻ iDS-TLM24B3GP-BI50 là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải Ultra 2k, mang đến hình ảnh sắc nét. Với công nghệ giám sát ban đêm hồng ngoại đi kèm, camera này giúp xem ban đêm rõ hơn...

Camera DS-2CD1T27G2-L Hikvision Hình Ảnh Đẹp
Giá Ưu Đãi: 2,750,000 VNĐ
Giá Bán: 3,470,000 VNĐ

Thiết Bị Camera DS-2CD1T27G2-L là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm với công nghệ Full Color 30m, cho phép xem ban đêm như ban ngày. Với thiết kế nhỏ gọn và mỹ thuật, camera này phù...

iDS-7216HQHI-M1/E(C) Đầu Ghi Hình Công Nghệ Mới ✨
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ

Trung Tâm Ghi Hình iDS-7216HQHI-M1/E(C) là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để ghi hình và xem ban đêm. Sản phẩm này có khả năng hiển thị hình ảnh rõ nét cả ngày và đêm với độ phân...


Camera Wifi Imou IPC-GK2CP-3C0WR Chất Lượng
Giá Ưu Đãi: 1,300,000 VNĐ
Giá Bán: 1,600,000 VNĐ


Thiết bị Camera quan sát IPC-GK2CP-3C0WR CMOS là một sản phẩm chất lượng cao, có khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại lên đến 10m. Hình ảnh được cung cấp rõ nét với độ phân giải Ultra 2k...

✨ DH-T4A-LED Camera Dahua Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 2,360,000 VNĐ


Camera An Ninh Wifi Không Dây DH-T4A-LED CMOS là một sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, sản phẩm này mang lại hình ảnh rõ nét...

IPC-A22EP-D Camera An Ninh Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 1,000,000 VNĐ
Giá Bán: 1,300,000 VNĐ


Camera HD IP IPC-A22EP-D là một sản phẩm camera cao cấp với chất lượng hình ảnh độ phân giải FULL HD 1080P, đảm bảo cho bạn những hình ảnh rõ nét và chân thực. Đặc biệt, camera này còn có tính...

Camera Ebitcame3 Wifi Ebitcam Hình Ảnh Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,300,000 VNĐ
Giá Bán: 1,750,000 VNĐ


Loại camera Ebitcame3 là một sản phẩm tiên tiến với nhiều tính năng đặc biệt. Camera này được tích hợp khả năng thu âm và loa hồng ngoại SMD, mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Ngoài...

Đầu Ghi Camera KX-CAi4K8216EN2 KBvision Chất Lượng ✓

  • Giá Khuyến Mại: Liên Hệ
  • Giá Bán: Liên Hệ

Đầu ghi camera KX-CAi4K8216EN2 là một Đầu ghi chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để ghi lại hình ảnh từ các camera an ninh. Với khả năng ghi hình 4K, đầu ghi này mang lại chất lượng hình ảnh sắc...

KX-CAi2205MN2-A Camera An Ninh Thiết kế Đẹp

  • Giá Khuyến Mại: 9,910,000 VNĐ
  • Giá Bán: 12,320,000 VNĐ

Tôi xin giới thiệu về sản phẩm Camera KX-CAi2205MN2-A Hồng Ngoại Smart IR. Đây là một loại camera được thiết kế đặc biệt cho việc lắp đặt trong kho hàng. Với thân kim loại bền chắc, camera này sử...

Camera KX-CAi4203N2-AB KBvision Thiết kế Đẹp

  • Giá Khuyến Mại: 7,260,000 VNĐ
  • Giá Bán: 10,690,000 VNĐ

Thiết bị Camera Loại KX-CAi4203N2-AB là một lựa chọn giá rẻ nhưng chất lượng cao. Với ưu điểm về thu âm hồng ngoại smart IR, thiết bị này có khả năng phân biệt người và trang bị xem ban đêm thông...

Camera KX-CAi2003SN-AB Giá rẻ

  • Giá Khuyến Mại: 5,200,000 VNĐ
  • Giá Bán: 9,500,000 VNĐ

Camera An Ninh KX-CAi2003SN-AB là một sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực camera an ninh. Với công nghệ CMOS, camera cho hình ảnh ban đêm sáng đẹp, đặc biệt với hồng ngoại có tầm xa lên đến 80m. Chất...

Đầu Thu KTS KBvision KX-FM7104S Thiết kế Đẹp ✨
Giá Khuyến Mãi: 22,880,000 VNĐ
Giá Bán: 23,180,000 VNĐ


Đầu ghi Camera HD KX-FM7104S là một sản phẩm cao cấp với hình ảnh sắc nét đến chuẩn FULL HD 1080P, đảm bảo mang đến cho bạn những hình ảnh chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế với khả...

Đầu Ghi KX-FM8104S-IW Sắt Nét
Giá Khuyến Mãi: 44,800,000 VNĐ
Giá Bán: 45,000,000 VNĐ


Đầu ghi Camera HD Analog KX-FM8104S-IW là một sản phẩm chất lượng cao của hãng KX, được thiết kế đặc biệt để ghi lại hình ảnh từ các camera analog trong hệ thống giám sát. Với độ phân giải HD,...

Đầu Ghi Camera KBvision KX-EM8104PN Sắt Nét
Giá Khuyến Mãi: 61,860,000 VNĐ
Giá Bán: 62,160,000 VNĐ


Đầu thu KTS IP POE Sắt Nét KX-EM8104PN là sản phẩm mới nhất trên thị trường. Với công nghệ hình ảnh sắt nét Full HD 1080P, đây là giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát qua điện thoại. Hình ảnh...

DS-7716NI-I4 (B)Thiết Bị Ghi Hình Sắt Nét Hikvision
Giá Khuyến Mãi: 11,850,000 VNĐ
Giá Bán: 17,790,000 VNĐ

Đầu ghi hinh HIKVISION DS-7716NI-I4(B) là dòng đầu ghi hinh NVR 16 kênh - 4 ổ cứng.Hỗ trợ chuẩn nén Chuẩn nén H.265, H265+, H.264, H264+,Độ phân giải ghi rất cao lên tới 12 Mp. Có thể hỗ trợ...